Du Lịch

Hướng dẫn đường đi đến Thác Giang điền bằng xe máy hoặc ô tô

45

Đồng nai không được đánh giá cao là mảnh đất du lịch, nhưng nếu bạn muốn xả stress trong ngày từ thành phố Hồ Chí Minh thì Thác Giang điền là một gợi ý  không tồi. Hôm nay Airtrippy xin gợi ý đường đi đến đến Thác Giang điền bằng xe máy hoặc ô tô nhé.

Giới thiệu về về Thác Giang điền

Khu du lịch Thác Giang điền thuộc huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng nai, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 45km do đó được đông đảo các nhóm bạn trẻ và gia đình lựa chọn chọn vào mỗi dịp cuối tuần.

Các bạn có thể tham quan khu du lịch Thác Giang Điền đi về trong ngày không cần thiết phải tìm nơi lưu trú.

Thác Giang Điền là khu du lịch thiên nhiên được hình thành bởi thác Chàng, thác Nàng và những dòng thác khác. Theo như truyền thuyết kể lại thì nơi đây có đôi nam nữ yêu nhau nhưng bị cấm cản và họ nguyện chết cùng nhau để trọn vẹn tình yêu của họ. Dòng suối hai người trầm mình chính là thác Chàng và các Nàng ngày nay, hay còn được biết đến với tên gọi khác là thác Đôi.

Hướng dẫn chi tiết đường đi đến Thác Giang điền bằng xe máy hoặc ô tô

Hướng dẫn chi tiết đường đi đến Thác Giang điền bằng xe máy hoặc ô tô

Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đến Thác Giang điền chỉ khoảng 50km nên việc di chuyển cũng khá dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn chọn cách đi bằng xe máy hoặc ô tô riêng, vừa chủ động thời gian vừa có những trải nghiệm thú vị.

Từ trung tâm thành phố, bạn đi theo hướng xa lộ Hà Nội và đến Suối Tiên. Sau đó tiếp tục đi theo hướng về Tân Vạn. Bạn sẽ chạy thẳng qua cầu Đồng nai để đến Ngã Ba Vũng Tàu. Sau khi đến ngã ba Vũng Tàu thì tiếp tục đi thẳng về hướng Biên Hòa theo quốc lộ 1A. Khi đã đến Trị An, bạn đi thẳng thêm 1,3km nữa là đến khu du lịch Thác Giang điền.

Có một lưu ý nhỏ là bạn nên hỏi thăm đường thường xuyên để tránh bị lạc, nhầm đường quay lại sẽ rất mất nhiều thời gian và sức khỏe, ảnh hưởng đến chuyến tham quan khu du lịch Thác Giang Điền của bạn.

[wpcc-iframe frameborder=”0″ src=”https://web.archive.org/web/20201101013659if_/https://www.google.com/maps/embed/v1/directions?origin=h%C3%A0ng+xanh&destination=th%C3%A1c+Giang+%C4%91i%E1%BB%81n&key=AIzaSyBFw0Qbyq9zTFTd-tUY6dZWTgaQzuU17R8″ style=”height:100%;width:100%;border:0;”]

https://www.embed-map.com

Giá vé vào cổng thác Giang điền

Giá vé vào cổng ngày thường đối với người lớn là 40.000₫ một vé và trẻ em là 30.000₫ một vé

Giá vé vào cổng ngày cuối tuần hoặc những ngày lễ Tết người lớn 70.000₫ một vé, trẻ em 60.000₫ một vé

Lưu ý giá trên chỉ là giá tham khảo vì giá vé có thể biến động tùy theo tình hình mùa du lịch

Mong rằng những kinh nghiệm chi tiết về đường đi đến Thác Giang điền của Airtrippy sẽ giúp bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn có chuyến đi tham quan xả stress trong ngày đầy thuận lợi và suôn sẻ. Chúc các bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ và đáng nhớ.

0 ( 0 bình chọn )

Airtrippy.vn

https://airtrippy.vn
Airtrippy là sàn giao dịch tour du lịch trong nước và ngoài nước, giúp kết nối các công ty du lịch với khách hàng có nhu cầu tìm kiếm tour du lịch giá rẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm