Du Lịch

Tổng hợp giá vé thế thời gian và địa điểm show diễn Ký Ức Hội An bạn phải biết

40

Khi du lịch Hội An chắc chắn bạn không nên bỏ qua ba show diễn Ký Ức Hội An đây là một út nếp đặc biệt đảm bảo sẽ để lại ấn tượng mạnh cho mỗi du khách khi ghé thăm Hội An.

Chương trình Ký Ức Hội An là một buổi biểu diễn hoành tráng, mang đậm bản sắc văn hóa của Việt Nam nói chung và Hội An nói riêng. Đây là một trải nghiệm mà bạn bạn nên có ít nhất một lần trong đời. Ký Ức Hội An sẽ đưa bạn đến gần hơn với văn hóa Việt Nam cùng những truyền thống vượt thời gian.

Tổng hợp giá vé thế thời gian và địa điểm show diễn Ký Ức Hội An bạn phải biết

Địa điểm show diễn Ký Ức Hội An

Chương trình Ký Ức Hội An diễn ra tại công viên tọa lạc tại hòn đảo nhân tạo Cẩm Nam giữa sông Thu Bồn. Địa điểm này khá gần phố cổ, chỉ cách khoảng 2 đến 3 km  nên bạn có thể chọn phương tiện xe đạp, xe máy, taxi hoặc cũng có thể đi bộ đến đây.

Phương tiện di chuyển đến show diễn Ký Ức Hội An

Chương trình diễn ra ra chỉ cách trung tâm phố cổ khoảng 2 đến 3 km nên bạn có nhiều sự lựa chọn khi di chuyển đến đây. Bạn có thể lựa chọn phương tiện xe máy, xe đạp hoặc cũng có thể đi bộ bộ. Nếu bắt taxi từ phố cổ Hội An, bạn sẽ chỉ mất khoảng 35 nghìn đồng. Nếu tự lái xe hoặc đi bộ, bạn nên đi theo đường Hoàng Diệu sau đó qua cầu vào đảo Cẩm Nam. Sau khi băng qua cầu, bạn rẽ trái thứ hai và đi cho đến khi nhìn thấy quang cảnh của buổi biểu diễn.

Tổng hợp giá vé thế thời gian và địa điểm show diễn Ký Ức Hội An bạn phải biết

Thời gian vào thời lượng của buổi biểu diễn Ký Ức Hội An

Chương trình được tổ chức hằng đêm, trừ thứ 3.

Thời lượng là 1 giờ 15 phút từ 19:30 đến 20:45 trừ trường hợp thời tiết xấu hoặc những tình huống không mong muốn.

Giá vé chương trình Ký Ức Hội An

Chương trình Ký Ức Hội An có 3 hạng vé tùy theo vị trí chỗ ngồi. Giá vé trẻ em từ 300.000 – 450.000 đồng (13 – 19 USD) và vé người lớn 600.000 – 900.000 đồng (23 – 39 USD).

Có cần đặt vé Ký Ức Hội An trước không

Bạn luôn có thể mua vé trước cổng mà không gặp khó khăn gì. Bạn không phải đặt vé trước nhưng nếu muốn, bạn có thể đặt và thanh toán trực tuyến trước.

Xem thêm Du lịch Hội An vào tháng mấy đẹp nhất?

Kết

Trên đây là những tổng hợp của Airtrippy về những thông tin hữu ích show diễn Ký Ức Hội An. Hãy ghé thăm và tận hưởng trọn vẹn chuyến khám phá Hội An của bạn nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Airtrippy.vn

https://airtrippy.vn
Airtrippy là sàn giao dịch tour du lịch trong nước và ngoài nước, giúp kết nối các công ty du lịch với khách hàng có nhu cầu tìm kiếm tour du lịch giá rẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm